|
คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร |
|
ระดับการศึกษา
ปริญญาโท |
สาขา
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
แบบ/
แผน ก แบบ ก(2) (ภาคปกติ) |
|
ปรัชญาของหลักสูตร |
|
วัตถุประสงค์ของหลักสูตร |
|
อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร |
|
1.
รองศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา แดงปรก |
|
2.
อาจารย์ ดร.ธเนศ แก้วกำเนิด |
|
3.
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉวีวรรณ พันธ์ไชยศรี |
|
อาจารย์ประจำหลักสูตร |
|
สถานที่ศึกษา :
|
Website : |
ค่าธรรมเนียม :
- |
พิมพ์รายละเอียด
|
|
|